Hút Mỡ Bụng An Toàn Bằng Laser Lipo

Thường những phụ nữ sau khi sinh, cơ bụng nhão và lượng mỡ tăng lên, bụng phệ và xồ xề hơn. Theo thời gian lượng mỡ này có thể sẽ giảm dần nhưng rất chậm và có thể không giảm, bạn khó có thể lấy lại vóc dáng quyến rũ như thời con gái.
Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể giảm béo như massage bằng máy, bằng tay, tập thể dục… Việc tập luyện cơ thể đều đặn thường xuyên làm giảm số lượng mỡ trong cơ thể, nhưng việc này cũng làm cơ bắp phát triển lên làm tăng thêm khối lượng của cơ thể, thêm vào đó do năng lượng sử dụng tăng lên… có thể gây sự tích tụ mỡ nhiều hơn chứ không giảm.

Vì vậy hut mo bung được cho là phương pháp giảm mỡ vượt trội nhất với ưu điểm giảm mỡ triệt để, an toàn và cho hiệu quả tức thời. Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung, hút mỡ bụng được thực hiện bằng phương pháp nội soi với công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất – Công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo.

Thẩm mỹ viện Linh Nhung là trung tâm thẩm mỹ hàn đầu tại Việt Nam, Linh Nhung tự hào là trung tâm luôn đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình đặc biệt trong phẫu thuật hút mỡ bụng lấy lại vóc dáng cho chị em phụ nữ. Đến với Thẩm mỹ viện Linh Nhung khách hàng sẽ được Ths.Bác sĩ Võ Tiến Huy – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Linh Nhung cùng đội ngũ cộng sự là các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu nghành về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ của Việt Nam trực tiếp phẫu thuật. Vì vậy chúng tôi cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ là hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

http://doctornga.com/phau-thuat-tham-my-tao-dang-co-the/hut-mo-bung-va-cac-vung-co-the.html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s