Nguyên lí hoạt động của công nghệ Thermage

Thermage sử dụng duy nhất tần số vô tuyến (CRF) đảm bảo giữ nhiệt ở các lớp sâu trong da, trong khi làm lạnh bề cang da mat và giữ nguyên vẹn trong suốt quy trình. Vì thế nó làm nóng sâu kích thích quá trình tự nhiên của cơ thể đổi mới da, giúp thắt chặt collagen hiện tại và hình thành collagen mới.

Khi điều trị,đầu phát sóng đặc chế của Thermage với công nghệ CRF điện dung độc đáo sẽ làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da săn chắc ngay lập tức, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm hư lớp da bên trên do đầu phát sóng được thiết kế đặc biệt, có sử dụng chất làm lạnh chuyên dùng để bảo vệ bề mặt da trước, trong, và cả sau khi xung CRF đi qua.

Đây được xem là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật cao cấp nhất hiện nay và được khách hàng đã sử dụng đánh giá rất cao sau khi điều trị . Với một quy trình điều trị đạt chuẩn , hoàn toàn mang lại cảm giác thoái mái, an toàn cho khách hàng trong và sau khi điều trị . Tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung bạn sẽ được các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam- người trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ Thermage từ Hoa Kỳ thăm khám, trị liệu.

http://doctornga.com/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s