Nâng mông mang lại lợi ich gi

Ngày hôm qua, nữ diễn viên Trương Thuần Thuần đã công khai cuốn tự truyện của mình. Trong đó, cô tiết lộ lý do đã rời bỏ làng giải trí suốt hai năm qua. Thuần Thuần bị nhiễm trùng nặng sau khi thẩm mỹ hút mỡ.

Trương Thuần Thuần cho biết vào năm 2010, cô đi thẩm mỹ hút mỡ. Tuy nhiên, ca phẫu thuật không thành công, họ Thuần bị tất cả 96 vùng nhiễm trùng trên chân. Nhiễm trùng nặng nhưng phải giấu diếm dư luận, Thuần Thuần cho biết cô từng nghĩ đến việc tự tử. Việc điều trị đã tiêu tán hết tài sản và hủy hoại cơ thể cô. Hiện, họ Trương đang làm đơn tố tụng kiện bệnh viện thẩm mỹ kia sau khi được bạn bè động viên.

“Ngôn Thừa Húc, Lý Đình động viên tôi cố gắng, nghĩ đến người hâm mộ. Ngày ngày tôi phải tiêm morphine giảm đau để ngủ được”, họ Trương nói. Tuy nhiên, Đình Đình rất bức xúc khi bệnh viện hoàn toàn tảng lờ việc đóng viện phí điều trị cho bệnh nhân. Chồng cũ của Thuần Thuần đã chi 2 triệu USD để chữa bệnh cho vợ. Từ sự cố không may này, Trương khuyên các bạn trẻ nên kiêng việc đụng đến “dao kéo” lên cơ thể mình.

http://doctornga.com/phau-thuat-tham-my-tao-dang-co-the/phau-thuat-nang-mong.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s