Công ty cổ phần Kết cấu thép

Công ty cổ phần Kết cấu thép xây dựng luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với giá thành cạnh tranh tốt nhất. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, Công ty liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững.

Sản phẩm của công ty chúng tôi có thể phục vụ cho sản xuất nhiều loại sản phẩm ứng dụng khác nhau như: các sản phẩm trong ngành xây dựng: nhà thép tiền chế, xà gồ, thiết bị thủy công, thiết bị cơ khí; các sản phẩm của ngành công nghiệp như chế tạo máy móc thiết bị.

 

Hiện nay công ty chúng tôi đang được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước và chúng tôi tự hào rằng Kết cấu thép Đông Anh là một Công ty luôn đảm bảo cung cấp các loại sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s