5 mỹ nhân Hollywood “te tua” vì dao kéo

Trước khi quyết định bước chân vào phòng giải phẫu thẩm mỹ, hẳn ai cũng mong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ như “thuốc tiên” giúp mình trở nên đẹp hoàn hảo và gợi cảm hơn, nhưng đôi khi đó lại là con dao hai lưỡi và khiến nhiều phụ nữ thậm chí là cả những siêu sao triệu đô của Hollywood phải hối tiếc.

Trên thực tế, showbiz khắp thế giới đã cho thấy không phải ngôi sao nào cũng đủ nhan sắc tự nhiên và bản lĩnh để nói “không” với phẫu thuật thẩm mỹ. Mặt khác với tính khắc nghiệt của công việc và sự đòi hỏi ngày càng cao tính về tính thẩm mỹ của nghề nghiệp, các nữ nghệ sỹ (dù không muốn) vẫn phải chấp nhận chỉnh sửa sắc đẹp để trẻ mãi với công chúng.

Tuy nhiên sự đáng trách, đáng tiếc ở đây là có không ít ngôi sao đã quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này dẫn đến những hậu quả như gương mặt bị biến dạng, không được tự nhiên hoặc trông rất giả tạo. Chuyện các nghệ sỹ có nhan sắc tầm trung đi chỉnh sửa không có gì đáng bàn. Nhưng đôi khi không ít ngôi sao đã xinh đẹp sẵn lại tự khiến mình “te tua” vì dao kéo quá đà.

http://doctornga.com/phau-thuat-tham-my-nang-nguc.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s